Vật liệu chống nóng nào tốt nhất hiện nay?

[size_3][blue]Tấm lợp ONDULINE có thể : Chịu được hóa chất, không bị ăn mòn do acid ,khói bụi nên được dụng nhiêu trong các nhà xưởng có nhiệt độ cao, có khí nóng SO2, CO2 ,CO…Xưởng cán thép ,đúc ,hàn, gia công cơ khí, các xưởng có mật độ máy lớn, các xưởng gạch ,xưởng nung ,các nhà máy gốm sứ ,thủy tinh,….Các bệnh viện ,trường học, công viên,biệt thự, khu sinh thái … - Tuổi thọ cao trên 40 năm, bảo hành 15 năm không thấm nước,không mục nát… - Không có Amiăng và hóa chất độc hại nên không gây độc tố cho người và gia súc. - Khối lượng rất Nhẹ khoảng 3.2 kg/m2 .Vì vậy sẽ đảm bảo tăng tuổi thọ cho mái công trình. - Chống nóng chống ồn,Cách âm, cách nhiệt là tính năng ưu việt nhất của tấm lợp ONDULINE. - Chịu được hóa chất, không bị ăn mòn do acid ,khói bụi … - Không thấm nước,không phai màu. - Dễ lắp đặt và bảo quản,thi công giống Tole. - Chắc chắn, dẻo dai ,cơ tính tốt. - Không rêu, nấm mốc và rỉ sét. - Tiết kiệm và bền. - Thân thiện với môi trường và con người. [/blue][/size_3] [red]Liên hệ: NGUYỄN VĂN TUYÊN- Phòng KD và phát triển thị trường Mobil: 098.77.55.495 - ĐT: 04-66.727424 -Fax 04-3.7726271 http://www.onduline.come.vn ; Gmail: onduline.vn09@gmail.com Số 13,Lô 2B,Trung yên,Trung Hòa, Cầu Giấy,Hà nội.[/red]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn về thông tin của bạn. Nhưng liệu có thật tốt như trong quảng cáo trên ko bạn?
Nguyễn Văn Mạnh
Trả lời 14 năm trước
Công ty Xây dựng và nhập khẩu vật liệu mái Onduline TMC( www.tamlop.blogspot.com) Chuyên nhập khẩu ,phân phối ,thi công, độc quyền tấm lợp sinh thái nhãn hiệu Onduline của cộng hòa Pháp,sản phẩm ONDULINE được bảo hành 15 năm không thấm nước... Hiện nay chúng Tôi đang có nhu cầu phân phối sản phẩm này tới các đại lý và các công trình xây dựng có nhu cầu lớn về chống nóng, chống ồn,chống hóa chất khói bụi. Phạm vi sử dụng của tấm lợp Onduline: Phù hợp với tất cả các công trình. Các nhà máy cán thép, các xưởng đúc ,xưởng hàn, lò hơi, các nhà máy đóng tàu, các công trình du lịch sinh thái,các trang trại , chuồng nuôi thả gia súc,các công trình dân dụng, biệt thự,trường học, bệnh viện, các công trình ven biển, hải đảo... Nếu có nhu cầu về chống nóng ,chống ồn cho công trình của mình, hãy bấm máy theo số: Mobile-098.77.55.495; Tel: 04-66.727424 -Fax 04-3.7726271 Chúng Tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chống nóng, chống ồn, chống ăn mòn do hóa chất...của Quý khách/ Mọi chi tiết về sản phẩm ,Quý khách có thể tham khảo tại website của công ty chúng Tôi: http://www.onduline.come.vn hoặc www.tamlop.blogspot.com Email: onduline.vn09@gmail.com Sau đây chúng Tôi có thể đưa ra một số đặc tính nổi trội của sản phẩm Onduline so với Tole lợp hiện nay: 1-Tấm lợp Onduline -Cách âm cách nhiệt cực tốt. (Giảm 80 % độ ồn, giảm 60% nhiệt độ) 2-Tấm lợp Onduline -Đẹp, bền màu.(Không phai màu theo thời gian, màu sắc hiền hòa) 3-Tấm lợp Onduline -Tuổi thọ cao - Trường tồn với thời gian.( 35 – 40 Năm ) 4 -Tấm lợp Onduline -Bền bỉ, chịu được mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt nhất. 5-Tấm lợp Onduline - Không có độc tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe.(Không có Amiang) 6-Tấm lợp Onduline - Trọng lượng nhẹ, an toàn, tiết kiệm xà gồ cho mái.( Khoảng 3.2 Kg/m2) 7- Tấm lợp Onduline -Bảo hành 15 năm không thấm nước, không mục nát do thời tiết. Chúng Tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất! Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ: NGUYỄN VĂN TUYÊN-PhòngKD và phát triển thị trường. Mobil: 098.77.55.495 - ĐT: 04-66.727424 -Fax 04-3.7726271 http://www.Tamlop.blogspot.com hoặc www.onduline.come.vn Y.M: japan_boy08 Số 13,Lô 2B,Trung yên,Trung Hòa, Cầu Giấy,Hà nội.
Nguyễn Văn Mạnh
Trả lời 14 năm trước
Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dưới áp suất và nhiệt độ cao, có khả năng chịu được tải trọng 1 tấn / 1m2 . Và đặc biệt là không bị ăn mòn bởi các hóa chất, muối biển...nên phù hợp mới mọi công trình ! Tấm lợp Onduline -Bảo hành 15 năm không thấm nước! ( ONDULINE- MÁI NHÀ VIỆT ,ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU!) HTTP://www.onduline.come.vn Email: onduline.vn09@gmail.com
Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Có đấy bạ ạ, bạn hãy đến với sản phẩm Tôn PU Cách âm cách nhiệt của