Xin cho tôi thông số xây dựng và giá bán thang tại hải phòng?

Tôi muốn hỏi thang M15 - 200 thì kích thước ho than phải xay như thế nào cho phù hợp, xin cho tôi thông số xây dựng và giá bán thang tại hải phòng?

pq
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ với gian hàng này xem nhé:

http://www.vatgia.com/thangmayhuyhoang&module=product&view=detail&record_id=1282423

Lương Bằng
Trả lời 12 năm trước

Mình là bằng bên công ty thang máy Huy Hoàng nhẹ nhàng nâng bước .Có gì bạn liên hệ với mình nha

SĐT : 0936.411.929

Yahoo. : luongbang19

Mail : luongbang@thangmaygiadinh.vn

Loại thang này bên mình kích thước tiêu chuẩn Rộng 1650 X Sâu 1550 .Phi tiêu chuẩn cũng làm được .Có gì bạn gửi bản vẽ vào mail mình tư vấn cụ thể cho .Cảm ơn bạn