Mình muốn hỏi tphcm ở đâu cửa cuốn giá mềm, giá rẻ

Mình muốn hỏi tphcm ở đâu cửa cuốn giá mềm, giá rẻ???mình tìm dc một số thông tin từ website www.cuacuongiare.com thấy giá cửa đài loan loại 6 dem giá 370,00/m2..không biết chât luong ra sao, còn noi nao rẽ hon ko??

pq
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo gian hàng này nhé:

http://vatgia.com/letandoor&module=product&view=detail&record_id=635783&checkclick=1984396648

Công Ty TNHH Nội Thất Lê Tân
Care You Space
725/57/44 Trường Chinh, P. Tây Thanh, Q. Tân Phú (Hồ Chí Minh)
Điện thoại : 0873085889 - Mobile : 0902 915889
Hỗ trợ : sales manager Kỹ Thuật KD 1
Vatgia.com chỉ đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng mua hàng qua GIỎ HÀNG từ gian hàng đảm bảo (hạn mức tối đa 10 triệu / đơn hàng)
Trương Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bạn cần biết cửa cuốn giá thế nào có chất lượng không thì hảy gọi điện trực tiếp để được tư vấn về giá cũng như chất lượng .hảy gọi vào số nầy 0938798105 .