Đồng hồ này có tín hiệu điện ra không?

 em muốn dùng 1 đh áp suất nước sau bơm để khi ko có nước(áp) đầu ra thì tắt bơm

Nguyễn Như Đường
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Xin chú ý bạn đã đăng câu hỏi sai chuyên mục!

Nhưng mình có thể giúp bạn như sau:

Bạn có thể sử dụng van thấp áp của máy lọc nước RO làm van này. Bạn chia đường nước ra của máy bơm nối vào van này. Khi không có nước áp suất đặt vào van không đủ nó sẽ không đóng điện nữa và máy bơm sẽ bị ngắt nước!

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Khi không có nứoc đầu ra thì ngắt bơm phải lắp Van áp thấp ở đầu vào chứ để ở đầu ra khi ngắt thì nó ngắt hẳn luôn, lấy gì mà mồi cho máy chạy lại.

Phải dùng cái van áp thấp (không phải van áp cao) nhưng nước yếu quá thì van này nó cũng không nhảy đâu. Giá cái này thì rẻ khoảng : 140K

- Chuẩn và đơn giản nhất là ra cửa hàng máy bơm mua cái tăng áp điện tử của Trung quốc, cái này tự dừng khi áp lực đủ, tự ngắt khi hết nước. Giá 650K