Cửa cổng,lan can sắt ,cầu thang sắt ở đâu làm tốt?

cho mình hỏi ở Tp Hcm đơn vị nào thi công các cửa sắt,cổng sắt ,lan can sẳt ,cầu thang sắt,xin báo giá cho mình biết

Nguyễn Thị Huệ
Trả lời 11 năm trước

bên công ty an duong ban oi

wwww.hudwindows.com

Trần Văn Hào
Trả lời 10 năm trước

Tháng trước nhà mình làm cổng sắt thì làm bên Cơ khí Vương An http://vatgia.com/kinh_au76, chỗ này làm cũng OK, lại nhiệt tình nữa.Mình cho số, bạn liên hệ thử xem 0908 338 818

Vũ Văn Tùng
Trả lời 10 năm trước

Chào anh hôm bữa nhà mình cũng làm nhà mình làm bên cơ khí Nhà Vui chỗ anh Tùng làm, hàng xóm có qua nhà ai cũng khen bên cửa sắt, lan can, cổng rào sắt bên anh Tùng làm đẹp. Mình cho bạn số ĐT của anh ấy để bạn tham khảo nha 0919 246 286 (A. Tùng)

nguyễn quốc long
Trả lời 10 năm trước

xin chào bạn mình tên long là trưởng phòng kỹ thuật cty vieetjtindoor cty chuyên cung cấp và lắp rắp các loại cửa cho nhf ở dân dụng và biệt thự nhà phố. nếu bạn có nhu cầu lắp ráp cửa xin vui lòng liên hệ: 0916935322 gặp trực tiếp mình. để mình tư vấn giúp bạn có dc những cánh cửa an toàn và đẹp chất lượng như ý muốn .xin thân ái chào bạn

Bùi Thanh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Bên mình là công ty chuyên cung cấp các loại cửa sắt, lan can ban công, cầu thang, các mặt hàng thép mạ kẽm sơn tỉnh điện, cầu thang thoát hiễm, các công trình sắt thép nhôm Inox,. củng đã từng thi công nhiều công trình lớn trong và ngoài thành phố. chất lượng và giá cả rất cạnh tranh cho các công trình, Rất mong có cơ hội hợp tác với Mr Luận và Công ty; Mình tên Tuấn sdt 0922393899. email: Thanhtuanasico@gmail.com.. Bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ nhé. địa chị face tham khảo cokhi.xaydung.7@facebook.com