Công ty chuyển nhà uy tín tại tp. Hồ chí minh

Tình hình là mình sắp chuyển nhà, cũng có một số đồ đạc quan trọng trong gia đình muốn chuyển. Mình muốn hỏi mọi người có công ty nào chuyển vận chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp không tư vấn mình với. Cảm ơn mọi người nhiều :)

Đỗ phuong dung
Trả lời 10 năm trước

lúc trước gia đình mình cũng có chuyển nhà, mình gọi cho taxitai24h qua sự giới thiệu của 1 người bạn. Dịch vụ vận chuyển của công ty này tốt lắm, uy tín, chuyên nghiệp, gọi đến là báo giá luôn nên nhanh gọn. Tuy ở Hồ Chí Minh có nhiều công ty vận chuyển nhưng bạn nên chọn taxitai24h để an tâm hơn.

Bạn gọi đến 0909.361.007 nhé.

trang web:http://taxitai24h.vn

Thân!

trần văn dư
Trả lời 10 năm trước

Mình nghe nói nhiều đến taxitai24h. nhưng chưa chuyển nhà nên chưa gọi, nếu sau này chuyển thì phải thử xem sao

Trần dũng
Trả lời 10 năm trước

Dạo này taixitai24h được khen nhiều nhỉ. Mình cũng từng dùng dịch vụ vận chuyển của công ty rồi. Tóm lại là uy tín, chuyên nghiệp ^^.

SDT nè: 0909361007