Intercontinental lấn Hồ Tây, giờ là Hanoi Club xây thêm tầng, Phải chăng họ đang định quây Hồ Tây lại?????Kiến trúc Hà Nội mới chăng?

Bụp 1 cái, ko thông tin, ko bàn luận, bỗng nhiên cái khách sạn năm sao Intercontinental chềnh ềnh giữa mặt hồ Tây, mấy hecta mặt hồ đã bị lấn, ngồi bên này hồ giờ cứ thấy hồ chật chội thế nào, vậy mà giờ đây Hanoi club lại nâng từ 2 tầng lên thành 7 tầng. Cái club này ở ngay sát mep hồ, chả hiểu các nhà cấp phép xây dựng, các nhà quy hoạch Việt Nam định làm j nữa, ai muốn làm j thì làm sao. Phải chăng hồ Tây sắp thành ao làng của riêng họ. 1 người xây được thì người kia sẽ đòi xây bằng được, có bao nhiêu cái khách sạn bao nhiêu cái cao tầng sẽ mọc lên quây lấy Hồ Tây. Hà nội có còn là hà nội, EVN chỉ mới định xây EVN land quanh Hồ Gươm nhưng thật may vấp phải sự phản đối của dư luận nên đã ko thành, nhưng hồ Tây thì sao???Ko có ai nói lên điều này là sao???
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Bụp 1 cái, ko thông tin, ko bàn luận, bỗng nhiên cái khách sạn năm sao Intercontinental chềnh ềnh giữa mặt hồ Tây, mấy hecta mặt hồ đã bị lấn, ngồi bên này hồ giờ cứ thấy hồ chật chội thế nào, vậy mà giờ đây Hanoi club lại nâng từ 2 tầng lên thành 7 tầng. Cái club này ở ngay sát mep hồ, chả hiểu các nhà cấp phép xây dựng, các nhà quy hoạch Việt Nam định làm j nữa, ai muốn làm j thì làm sao. Phải chăng hồ Tây sắp thành ao làng của riêng họ. 1 người xây được thì người kia sẽ đòi xây bằng được, có bao nhiêu cái khách sạn bao nhiêu cái cao tầng sẽ mọc lên quây lấy Hồ Tây. Hà nội có còn là hà nội, EVN chỉ mới định xây EVN land quanh Hồ Gươm nhưng thật may vấp phải sự phản đối của dư luận nên đã ko thành, nhưng hồ Tây thì sao???Ko có ai nói lên điều này là sao???