Mọi người giúp em cách trang trí không gian phòng khách trong ngày hè ???

trang trí phòng khách trong ngày hè sao cho thoải mái, thoáng mát

Dương Tiến Hậu
Trả lời 10 năm trước

Mùa hè thì chủ yếu dùng các đồ màu mát, màu lạnh thì trông nhà cửa sẽ mát mẻ hơn. Cũng có chỗ thấy người ta làm tiểu cảnh nước ở trong nhà nhưng theo mình thì nếu nhà chật thì không nên, cũng vướng víu. Làm sao cải tạo cho hướng gió vào ra(cửa chính, cửa sổ) tốt là căn nhà sẽ thoáng mát thôi. Người phương tây người ta khi thiết kế nhà rất chú ý đến hướng lưu thông khí, đó chính là lý do vì sao những căn nhà phương tây luôn thoáng mát. Ở việt nam mình thì cứ bắt chước nhau xây, không mấy khi có kiến trúc sư thiết kế cho đàng hoàng.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây

http://giatrithuc.vn/kien-truc-noi-that/nhung-meo-giup-can-nha-thoang-mat-hon-vao-mua-he