Tìm nơi thiết kế thi công cổng sắt biệt thự

Mình ở quận 12, tình hình là đang xây nhà kiểu biệt thự nên muốn tìm nơi thiết kế, thi công cổng biệt thự. Mà sao thấy cổng nhôm đúc giá cao quá, có tìm hiểu thì thấy cổng sắt mạ kẽm cũng tốt mà giá rẻ hơn. ai biết địa chỉ hay thông tin gì thì chỉ giúp. Trân trọng cảm ơn!

Tạ Trung Hiệu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình xin trả lời câu hỏi bạn thế này.

Đồ sắtMạ kẽmthực tế là nhúng kẽm nóng. Nói chung là khi đã nhúng vào kẽm rồi thì đồ sắt có 1 lớp phủ kẽm nên rất khó bị oxy hóa nên khi làm cổng để ngoài trời rất bền. Chứ làm đồ sắt mà để ngoài mưa thì phải sơn định kỳ.

Còn làm cổng thì bạn kiếm trực tiếp nơi sản xuất, chứ đừng làm qua trung gian, tốn 10% cho trung gian. Hiển nhiên các cơ sở đó phải có nhân viên thiết kế bản vẽ cổng và phối cảnh cho mình. Các mẫu cổngthì cũng nhiêu đó thôi

Ngày trước mình làm công ty Đạt Anh villagates.com giá thành rẻ hơn, bảo hành 6 năm, sơn định kỳ 2 năm 1 lần

Còn các công ty khác quy mô hơn mà giá cao hơn chắc là do phải chia hoa hồng cho nhân viên kinh doanh, còn công ty kia gặp trực tiếp giám đốc, và người nhà. heheheehe

Tóm lại bạn phải trực tiếp tới xem công ty để xem các mặt hàng mẫu và hỏi chế độ bảo hành, chứ đừng có tin trên mạng toàn là trung gian ah.

Nguyễn Duy Tuấn
Trả lời 9 năm trước

chúng tôi nhận thiết kế thi công các công trình biệt thự,nhà phố, quán ăn, nhà hàng khách sạn,quán cafe...

Chi tiết liên hệ : 0903 952 885 - 0905 331 768 Mr Tuấn để được tư vấn.

website : http://thietkenhahcm.com

Lê Quốc Cường
Trả lời 9 năm trước

Công tyTNHH MTV TM-DV Cơ khí Đạt Anhthành lập ngày 29 tháng 06 năm 2008, do Sở Kế Hoạchvà Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh số: 0310955507 theo Luật doanh nghiệp của Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sắt mỹ nghệ và thi công các công trình biệt thự tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận từ một xưởng cơ khí Đạt Anh cho đến tháng 06 năm 2011 chính thức trở thành Công ty TNHH MTV TM-DV Cơ khí Đạt Anh.

CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG:

-cua cong sat

- hang rao sat

- cua di

- tay vin cau thang

Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH SX TM Bạch Hải chuyên sản xuất, thi công lắp đặt CỬA CỔNG, HÀNG RÀO, CẦU THANG, BAN CÔNG sắt mạ kẽm nhúng nóng...

Trụ sở: 50A, Đường 6, P. Bình Trưng Tây, TPHCM, Việt Nam

Nhà xưởng: ấp 8, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Tel: 0084 8 37433093 – Mobile: 0944794798

Email: sales@bachhai.com

Website: www.bachhai.com

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên qua các cửa hàng chuyên làm đồ sắt ở phố Đê La Thành nhé, đặt yêu cầu rồi sau đó họ sẽ thiết kế cho bạn một bộ cổng sắt như ý