Em cần tư vấn về vách

phòng trong nhà em 30m2. em muốn ngăn bớt nó ra để chuyển ban thờ vào trong dự tính vách k lớn lắm chỉ tầm 3-5m2 thôi.
nội dung 2 là nhà e có trần nhựa cũ giờ e muốn thay nhựa và dải lớp chống nóng lên thôi còn khung xương cũ nhà e đã có rồi. vậy các bác báo hộ e cái giá để e cân nhắc. trần nhà e 30m2 ạ

CÔNG TY TNHH MTV XD-TM-SX Gỗ Việt
Trả lời 8 năm trước

Về phần vách: Bạn có thể dùng tấm panel eps hoặc pu. Loại này bền, chắc chắc và đẹp. cách âm cách nhiệt rất tốt.

Về phần trần. Bạn đã có khung xương rồi thì có thể dùng tấm xps, hoặc dùng túi khí cách nhiệt. Loại này cách nhiệt rất tốt. Bạn liên hệ kỹ thuật công ty mình để được tư vấn miễn phí nhé:

Mr Tuyên: 0916.099.169 - 0938.099.169