Làm sao có thể tìm được người thiết kế nội thất giỏi??

Tôi muốn tìmmột chuyên gia ,một nhà thiết kế để làm nhà. Nhưng để tìm được người ưng ý rất khó ,theo bạn làm thế nào ta có thể tìm được người giỏi ,ưng ý ?
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên có sự gặp gỡ, trao đổi với ít nhất là 3 nhà chuyên môn. Từ những điều nhận được ở mỗi nhà tư vấn, bạn có thể tổng hợp được những phương pháp tối ưu cho từng chi tiết trong thiết kế. Và cuối cùng, chớ nên tin vào và làm theo những ý tưởng mang tính "đột biến". Một người thiết kế chuyên nghiệp, trước khi thực hiện bản vẽ nhất thiết phải biết rõ mục đích sử dụng, ý thích cá nhân và những điều kiện tự nhiên xung quanh ngôi nhà, căn phòng mà mình sẽ thiết kế. Có như vậy thì "sản phẩm" mới đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng: vừa mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, vừa thực sự là một tác phẩm nghệ thuật - nghệ thuật thiết kế nội thất.
kiem
Trả lời 15 năm trước
De duoc ngoi nha ban ung y. nen ket hop so thich cua ban va su sang tao cua nha thiet ke thanks kiemnguyen@sts-corp.vn
Nguyen Tuan
Trả lời 15 năm trước
Nhà bạn ở đâu? Bạn nên tìm KTS giỏi đừng tìm họa sỹ nội thất
Bùi Huy Toàn
Trả lời 15 năm trước
Nen de y toi cac sinh vien,vi o do ban se tim dc zat nhieu y tuong doc dao... ko can thiet phai 1 nha noi that noi tieng va dang tin cay:D[:D]bh_toan@yahoo.com
Bùi Huy Toàn
Trả lời 15 năm trước
De y 1 chut vao cac sinh vien ban ah...co khi o day ban lai tim duoc zat nhieu y tuong doc dao...mot phong cach zi do hay ho chang [:D]bh_toan87@yahoo.com
Trần Thị Kim Oanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy gọi KTS Nguyễn Am - 0916 921 947, anh này giỏi lắm đó, chuyên thiết kế các công trình, đặc biệt là nội thất. KTS này vừa giỏi vừa nhiệt tình.
vandan
Trả lời 12 năm trước

Nhận tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế nội thất theo chỉ định của khách hàng, ai có nhu câu về tư vấn thiết kế nội thất xin liên hệ với:

Văn Dân SĐT 0904724477 hoặc mail: thietkenoithat.online@hotmail.com

Công ty Nội Thất Online

Thiết kế phòng họ

Web công ty mìnhhttp://www.noithatonline.vnmình sẽ tư vấn miễn phí, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và có các mức giá cho bạn lựa chọn.

bùi đình thi
Trả lời 12 năm trước

Tiền nhiều vào là có thiết kế đẹp

đơn giản thế thôi.

Tiền đi đôi với chất lượng

BÙI MẠNH QUÂN
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VN_SEE

VN_SEE ARCHITECTURE JOINT STOCK COMPANY

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!
Lời đầu tiên Công Ty cổ phần Kiến Trúc VN_SEE xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe – thành đạt.
Một ngôi nhà có kiến trúc đẹp, hợp phong thủy luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Quý khách đang băn khoăn về vấn đề thiết kế kiến trúc và phong thuỷ cũng như trang trí nội thất cho công trình của mình…? Quý khách hãy đến với VN_SEE

VN_SEE chúng tôi là một đội ngũ những kiến trúc sư chuyên nghiệp.trẻ trung, năng động, sang tạo và đầy nhiệt hiết - đã làm việc lâu dài tại những công ty kiến trúc danh tiếng và kiến trúc Nước Ngoài hàng đầu Việt Nam. VN_SEE tin rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất - mang đến cho Quý khách dịch vụ tư vấn tốt nhất với giá cả cạnh tranh hấp dẫn nhất nhằm mang lại sự hài lòng tối ưu cho Quý khách.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:

Ø Thiết kế kiến trúc, quy hoạch và các công trình Resort, biệt thự, nhà phố, khách sạn,nhà hàng, quán bar, trụ sở văn phòng, trung tâm thương mại…
Ø Thiết kế nội, ngoại thất các công trình như: showroom, quầy bar, shop, nhà hàng,khác sạn,nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại…
Ø Thương mại các sản phẩm nội thất như: bàn, ghế, giường, tủ,..đầy đủ chủng loại và bằng nhiều chất liệu khác nhau.
Ø Thiết kế Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các công trình biệt thự, nhà phố, khách sạn,nhà hàng, quán bar, trụ sở văn phòng, trung tâm thương mại…

Ø Tư vấn phong thuỷ cho các cho các công trình và bài trí nội thất chất liệu mầu sắc ngôi nhà đồ đạc theo phong thuỷ…

.Với tiêu chí “ Chất lượng và Uy tín là nền tảng phát triển hàng đầu “. VN_SEE cam kết sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng tư vấn , thẩm mỹ và thời gian.
VN_SEE rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.

SAU ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ THAM KHẢO
A / Đơn giá Thiết kế Kiến trúc
:
- Nhà phố : 110.000đ/m2 - 170.000đ/ m2
- Biệt Thự , Công thự : 150.000đ/ m2 - 220.000đ/m2
- Nhà nghỉ , Khách sạn : 150.000đ/m2 - 250.000đ/m2
- Nhà hàng , Cafe , Bar : 150.000đ/m2- 250.000đ/m2
- Cao ốc Văn phòng : 120.000đ/m2 - 250.000đ/m2
- Sân vườn : 120.000đ/m2 - 200.000đ/m2
- Nhà xưởng , nhà kho : 3% - 5% Giá trị công trình
B / Đơn giá Thiết kế Nội thất :
- Nhà phố : 120.000đ/m2 - 150.000đ/m2
- Biệt Thự , Công thự : 120.000đ/m2 - 220.000đ/m2
- Khách sạn , Nhà hàng : 120.000đ/m2 - 220.000đ/m2
- Cao ốc Văn phòng : 120.000đ/m2 - 250.000đ/m2
Hệ số diện tích : ( k )
- Tổng DT sàn trên 300m2, nhân thêm đơn giá trên với k=1
- Tổng DT sàn từ 200m2 - 300m2, nhân thêm đơn giá trên với k=1.15
- Tổng DT sàn từ 150m2 - 200m2, nhân thêm đơn giá trên với k=1.3
- Tổng DT sàn từ 50m2 - 150m2, nhân thêm đơn giá trên với k=1.5
- Tổng DT sàn nhỏ hơn 50m2, nhân thêm đơn giá trên với k=1.8

C / Đơn giá Tư vấn phong thuỷ : Từ 15.000đ/m2 – 20.000đ/m2

BÁO GIÁ SƠ BỘ THI CÔNG XÂY DỰNG Ở THỊ TRƯỜNG MIỀN BẮC THAM KHẢO

C/ Đơn giá Thi công : Phần Thô
- Nhà phố : 3.000.000đ/m2 - 3.500.000đ/m2
- Biệt Thự : 3.200.000đ/m2 - 3.800.000đ/m2
- Khách sạn , Nhà hàng : 3.200.000đ/m2 - 3.700.000đ/m2
- Cao ốc Văn phòng : 3.200.000đ/m2- 4.500.000đ/m2
D/ Đơn giá Thi công : Trọn gói ( Từ A - Z )
- Nhà phố : 4.100.000đ/m2 - 7.500.000đ/m2 .
Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vật liệu trang trí nội thất
- Biệt Thự : 4.800.000đ/m2 - 8.500.000đ/m2 .
Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vật liệu trang trí nội thất
- Khách sạn , Nhà hàng : 4.500.000đ/m2 - 8.500.000đ/m2
- Cao ốc Văn phòng : 4.500.000đ/m2 - 8.500.000đ/m2
- Nhà xưởng , nhà kho : 2.500.000đ/m2 - 3.200.000đ/m2

Mọi chi tiết trao đổi tư vấn và thoả thuận Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo đia chỉ :

Công Ty cổ phần Kiến Trúc VN_SEE

·Số 102, nhà A, Tổ dân phố 53 - Khu Tập thể Quân khu Thủ Đô - Đường Lê Đức Thọ kéo dài – Phường Mai Dịch – Quân Cầu Giấy - TP Hà Nội.

·SĐT: 04.66748798 hoặc 04.66839556

·Email:kientrucvn.see@gmail.com

·Website:kientrucvnsee.com

Rất hân hạnh được sự hợp tác của Quý khách trong thời gian tới !

Le Hoa
Trả lời 12 năm trước

Em biết một chị thiết kế rất tốt

Anh(chị) liên hệ theo số 01662 948 058 để được hướng dãn chi tiết nhé