Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế cafe nhựa giả mây là gì?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Kinh nghiệm khi lựa chọn mua bàn ghế nhựa giả mây, bạn có thể căn cứ vào phần khung, nước sơn, sợi nhựa dùng để làm ghế, với thành phẩm là bàn ghế thì bạn có thể căn cứ vào các điểm sau:

+ Độ căng của phần ngồi: khi bạn ấn tay xuống phần mặt ngồi cảm giác phần mặt ngồi của ghế căng chặt thì chứng tỏ đan chắc chắn.

+ Sườn dọc của bàn ghế càng dày thì ghế càng chắc.

+ Đầu mối kết thúc dây càng ít và được xử lý khéo thì ghế có hình thức càng đẹp.

+ Đường đan ngang mà thẳng, đều hàng thì bàn ghế càng sắc nét và đẹp. Nếu bạn thấy bàn ghế giả mây mà đan xéo lên, xiêu vẹo thì chứng tỏ sự cẩu thả của người đan, nhất là với các sản phẩm sofa giả mây thì sẽ dễ dàng nhận ra.

+ Phần khung sắt dưới mặt ngồi và sau lưng tựa cần được quấn lót 1 lớp dây nhựa mỏng che phần khung đi. Vì phần khung này do lực tác động trực tiếp lên nên các sợi mây sẽ cọ xát trực tiếp với khung, có phần quấn lót này thì dây ở mặt ngồi của ghế sẽ bền hơn.

Chúc bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế cafe nhựa giả mây và mua được sản phẩm ưng ý.