Tôi cần mua Sơn Dulux, Maxilite???đến đâu để được chế độ ưu đãi và dịch vụ tốt

Tôi đang có công trình cần sơn và thấy sơn Dulux, Maxilite dùng bền và chất lượng... vậy tôi cần phải đến đâu để đc tư vấn và mua với giá hợp lý? Cảm ơn mọi người.
Thái Ất Công
Trả lời 15 năm trước
Bạn đến: Công ty cổ phần VINAHOME Địa chỉ: số 11/ 592 Trường Chinh- Đống Đa- Hà Nội Đây là công ty phân phối Sơn Dulux, Maxilite uy tín và chất lượng tại Hà Nội Điện thoại liên hệ: Nguyễn Ngọc sơn 0978507085
vanthin
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn ở HCM Quận Tân Bình thì ghé qua cty TNHH ĐẦU TƯ-THƯƠNG MẠI PHI THĂNG LONG ĐC : 142/2 bàu cát 2 P.12 Q.tân bình +84 62924109 0982 868 637 Thìn để được tư vấn free về màu sắc cách sử dụng cho hợp lý.và giá sơn thì rất mềm.bạn yên tâm nhé,không mềm k ăn tiền.có gì alo cho mình
Vũ Văn Hảo
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh Phía Bắc thì hãy liên hệ ngay: Công ty TNHH SX ĐT Đông Á.

Cty này chuyên cung cấp các laoij sơn chính hiệu của hãng vì ông chủ trước đây là nhà quản lý tài ba của hãng sơn DULUX ICI đấy bạn ạh.

Liên hệ : 04 858 21843 - 0903437488

Chúc bạn thành đạt

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 13 năm trước

Hãy gọi " Siêu thị sơn" để được cung cấp sơn, bột trét của các hãng sơn nổi tiếng: Joton, Dulux, Expo, Maxilite, ICI, Kova...với mức giá hợp lý nhất.

Vui lòng liên hệ:

Ms Hà: 0973 11 93 98- 6281 68 78

60 Phan Bá Phiến phường 12 quận Tân Bình - TP.HCM
Tel: 08.62 55 66 77 - Fax: 08.6281 68 52

web: http://www.sieuthison.vn

lam lam
Trả lời 12 năm trước

lh 0948332002 yh noithat_chuyennghiep

trụ sở công ty 903 tòa nhà n3b đường lê văn lương

Hãy đến với chúng tôi để có được những mẫu sơn tốt nhất với giá cả rẻ nhất

nguyễn thị thu trang
Trả lời 12 năm trước

Hãy gọi 0902447936 Mz Trang_ tổng đại lý tại tphcm để được mức giá ưu đãi tốt nhất cho các công trình.

Công ty CP ĐT Hợp Thành Phát

Văn phòng : 60 Phan Bá Phiến, Phường 12, Tân Bình

Ms Trang – Phòng kinh doanh

Tel : 08.625.25.381_0902.447.936

Fax: 08.6281.68.52

Nguyen Phuong Mai
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở TP Hồ CHí Minh hãyliên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ SƠN MIỀN NAM

Hotline: 0973. 978. 652 (Ms. Mai)

Email: dailysonmiennam@gmail.com

Một trong những đại lý số một miền nam, rất uy tín và chất lượng!!!

ngô anh tuấn ngọc
Trả lời 11 năm trước

em là nhà phân phối cấp I , là nhà phân phối 1 trong 3 nhà phân lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh , e ngỉ tính năng của sơn ICI anh đã nắm rõ ,quan trọng nhất là giá cả hiện nay .

Riêng về giá e xin đãm bảo với a là tốt nhất

Để đãm bảo chất lượng CT em có dịch vụ thi công giám sát và bảo hành .

Cong nữa , thiết kế phối màu nội thất miễn phí cho a

Nếu có nhu cầu mong anh ủng hộ dúp em

Mr Ngọc : DT 0905324385

Lê Thị Mỹ Trinh
Trả lời 8 năm trước

NHÀ PHÂN PHỐI CẤP 1 VỚI QUY MÔ LỚN

LUÔN LẤY CHỮ TÍN ĐỂ KINH DOANH

C.TY TNHH TM DV DECO

Chuyên cung cấp các loại Sơn Nước: sơn TOA, sơn MAXILITE, sơn Bạch Tuyết, Expo, Dulux, Jotun, joton, sơn Spec…Các loại bột trét : bột Việt Mỹ- USA, bột Jotun, …giá rẻ, uy tín, hàng chính hãng.

Giao hàng trên Toàn Quốc ( miễn phí tại T.P. Hồ Chí Minh )

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

CTY TNHH TM DV DECO
Đ/c: 208 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Phone:0128 361 0925(MS TRINH)

Mail:trinhle1703gmail.com