Xin tư vấn cho quy trình sơn gai tường trong nhà, định mức tiêu hao vật tư và giá 1m2 hiện nay khoảng ? nếu thi công bằng loại maxilite?

LE VAN DANH
Trả lời 14 năm trước
quy trình : 1. trét bột 2. phun gai 3. lăn sơn dịnh mức tiêu hao vat tư: 40 kg / 20 m 1 lit sơn/ 10 m giá 1m vuông bao gồm vật tư va nhân công là: 45000 VND giá 1m v nhân công là : 30000 VND Em chuyên nhận thi công sơn nứơc, anh biết ai có nhu cầu làm nhà thì giới thiệu giùm em. website: www.sonnuocchuyennghiep.rap.vn Email: leducdanh@gmail.com Tel: 0932180774