Toi khong tim duoc dia chi va so dt lien he cua cong ty ban

Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Sản phẩm tôn mạ này chưa có cửa hàng bán trên vatgia.com vì thế bạn không tìm được địa chỉ và số điện thoại để liên hệ với cửa hàng đâu bạn ạ. Nếu bạn cần các sản phẩm về tôn mạ bạn có thể liên hệ với [center]CÔNG TY TNHH TM & SX TÂN VẠ N PHÚC 555/B8 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TPHCM ĐT: 08-7605214 - Fax: 08-7605359 ; Email : tvpco-ltd@hcm.vnn.vn[/center] Chúc bạn vui
lethuhang
Trả lời 16 năm trước
Chất lượng - Giá cả -Phục vụ đó là 3 tiêu chí lờn nhất của tập đoàn Hằng Sinh Hằng sinh là tập đoàn lớn của TRung Hoa chuyên sản xuất máy xây dựng . Sản phẩm của chúng tôi bao gồm 1.cẩu tháp : từ QTZ 25 cho đếnQTZ 400 2.Vận thăng lồng :từ SCD 200 cho đến SC 200/200 3.Xe chở bê tông tươi :loại 20 và 25 tấn 4.Trạm trộn bê tông tươi : 5.Máy trộn bê tông tươi 6.Xe ủi 7.Xe chở vật liệu xây dựng Sản phẩm của chúng tôi đã đưa ra triển lãm tại 20 nước trên thế giới.Sản phẩm cúa chúng tôi được nhiệt liệt hoan nghênh tại :Brazil ,Ần Độ ,Nga ,Tiệp khắc ,Mông Cổ ,Pakistan và đặc biệt tại Việt nam sản phẩm của chúng tôi được bạn bè trong nghành đành giá là"Sản phẩm chất lượng cao " ,"Sản phẩm có độ bện cao " Xin cám ơn sự đánh giá của bè bạn và Quý khách hàng .Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn để đáp lại lòng ưu ái của các bạn Hãy liên hệ với phòng Xuất nhập khẩu để biết thêm thông tin về sản phẩm liên hệ ( phòng XNK của Cty tại Trung Hoa ) Email :liqiuheng2005@yahoo.com.cn Chất lượng - Giá cả -Phục vụ đó là 3 tiêu chí lờn nhất của tập đoàn Hằng Sinh Hằng sinh là tập đoàn lớn của TRung Hoa chuyên sản xuất máy xây dựng . Sản phẩm của chúng tôi bao gồm 1.cẩu tháp : từ QTZ 25 cho đếnQTZ 400 2.Vận thăng lồng :từ SCD 200 cho đến SC 200/200 3.Xe chở bê tông tươi :loại 20 và 25 tấn 4.Trạm trộn bê tông tươi : 5.Máy trộn bê tông tươi 6.Xe ủi 7.Xe chở vật liệu xây dựng Sản phẩm của chúng tôi đã đưa ra triển lãm tại 20 nước trên thế giới.Sản phẩm cúa chúng tôi được nhiệt liệt hoan nghênh tại :Brazil ,Ần Độ ,Nga ,Tiệp khắc ,Mông Cổ ,Pakistan và đặc biệt tại Việt nam sản phẩm của chúng tôi được bạn bè trong nghành đành giá là"Sản phẩm chất lượng cao " ,"Sản phẩm có độ bện cao " Xin cám ơn sự đánh giá của bè bạn và Quý khách hàng .Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn để đáp lại lòng ưu ái của các bạn Hãy liên hệ với phòng Xuất nhập khẩu để biết thêm thông tin về sản phẩm liên hệ ( phòng XNK của Cty tại Trung Hoa ) Email :liqiuheng2005@yahoo.com.cn