Có ai biết thầy Phấn dạy hóa ở đâu ko ạ ? chỉ em với ? không biết thầy dậy có tốt ko nhỉ ?

Chu Quốc Thắng
Trả lời 11 năm trước

Thày dạy ở trong khu 21 Khương Thương, nằm giữa đường Chùa Bộc và đường Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Thầy dạy rất hay, truyền đc cho học sinh tinh thần hiếu học, ... sau 1 năm học thầy, điểm Hoá của anh từ 5,5 lên 9,75. Rất tiếc anh bị mất danh bạ nên ko còn số của thầy, em có thể liên hệ với anh, anh sẽ chỉ cho em đến. Anh tên Thắng, số: 0986531687

Angry Bird
Trả lời 11 năm trước

Mình không biết thầy này nhưng biết thầy dạy khá hay mà mình đang học là thầy Vũ Khắc Ngọc, thầy cũng đang dạy online ở trang hocmai.vn. Bạn vào đó xem thử có hợp không.