Thi Trắc Nghiệm Môn Toán

Em nghe nói các cụ trên Bộ thông báo là sẽ thi trắc nghiệm môn toán, em hoang mang quá, cả mấy năm trời học tự luận giờ đùng cái chuyển thế này thì em biết phải sống sao? Em thì dốt, học theo kiểu đề 10 câu làm 5 câu, kiểm chậm mà chắc, giờ thi kiểu này không tính nhanh là không được. Hix. Giờ em phải làm sao ạ? Có anh chị nào có kinh nghiệm trong phần tính toán có thể gợi ý cho em biết không ạ? Chứ cứ đà này em chỉ còn nước lấy mông con trâu làm thước ngắm thôi

Sơn Dương
Trả lời 7 năm trước

Đừng bi quan thế em, anh đây tạch 4 năm rồi mà vẫn chưa kiếm được con trâu nào để ngắm đây. Với lại hình như chưa có thông tin chính thức đâu, yên tâm