Có ai biết quyển bài tập của quyển English Grammar In Use bán ở đâu ko ạ?

Nhờ mọi ng chỉ giùm tui với Cảm un nhìu nhìu nha
seichantominaga
Trả lời 15 năm trước
ơ mình tưởng là quyển này sau moi bài học đều có bài tập đi kèm. , quyển " Grammar in use" của Raymond Murphy đúng ko ? chứ làm j có quyển bài tập nữa. Nếu bạn muốn mua sách tiếng anh cần tư vấn cứ pm cho mình mình sẽ giúp cho ( nếu mình có thể [):D(] )
Hugemole
Trả lời 15 năm trước
10 phan mem hoc TA mien phi tot nhat day 10 Most Popular 1. Learn English Vocabulary By Pictures 1.6 (Free) Views: 44301 2. English by Picture Views: 30884 3. ETS 1.0 Views: 19119 4. Grammar 1.2 Views: 16774 5. VOA Special English - Education Reports V.2.1 Views: 15999 6. MultiDictionary 8.0 (English-Russian-French-German-Vietnamese) Views: 15630 7. Vocabulary Learning Tool Views: 14771 8. VOA Special English - Development Reports V.2.1 Views: 10388 9. VOA Special English - Economics Reports V.2.1 Views: 10228 10. Free English Tenses Quizzes 1.5 Views: 9882 Ban co the tai ve mien phi 100% http://www.ohaysoft.com
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra hiệu sách Thuật ở 80 Bà Triệu ấy. Tớ hay mua sách tiếng Anh ở đấy.
Trần Lê Anh Thư
Trả lời 11 năm trước

vô nhà sách có nhiu mà