EQuest la hội đồng thi TOEFL???

Mình nghe bảo học viện anh ngữ Equest hiện có tổ chức thi TOEFL ITP? ko biết đúng hay sai? chứng chỉ Toefl Itp có thể đc dùng để đi du học k vậy pà con? tks nhé!
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi .. Học viện anh ngữ Equest hiện có tổ chức thi TOEFL ITP bạn ạ.

TOEFL ITP chỉ thi 3 phần là listening, grammar và reading. TOEFL ITP chỉ dùng để đánh giá trình độ anh văn trong nội bộ 1 quốc gia nào đó, và ko có giá trị khi dùng để du học. Để đi du học bạn phải thi TOEFL iBT, và đương nhiên là khó hơn nhiều rồi.

Trần Quốc Toàn
Trả lời 13 năm trước

EQUEST có tổ chức thi TOEFL ITP đấy. Nếu bạn muốn học cao học, thạc sỹ ở Việt Nam thì chắc chắn là bạn phải có điểm TOEFL ITP rùi. Còn muốn đi du hoc thì bạn phải thi IBT cơ. Ở EQUEST dạy cũng được lắm đó. ITP là bạn thi ngữ pháp, nghe hiểu, và đọc hiểu. Còn IBT là bạn thi nghe nói đọc viết bằng máy tính.