Nên mua bút chấm đọc hay bút hoạt hình của vtc cho con? và mua ở đâu thì đảm bảo?

nguyenhuyentrang
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy vào web 12gio.vn giá rẻ hơn so với thị trường mà hệ thống bảo hành rất tốt.

Thuần
Trả lời 12 năm trước

Cty TNHH iToy

Địa chỉ: số 18, 127/31 Văn cao, liễu giai, đống đa, hà nội

Phone: 04.7303.8368 hoặc hotline 0986 981 021

Đại lý chính thức của VTC tại khu vực Hà Nội chuyên phân phối các dòng sản phẩm giáo dục thông minh hàng chính hãng giá tốt nhất.

Giá niêm yết bút hoạt hình VTC: 3.190.000 vnđ

Giá KM tết thiếu nhi chỉ 2.870.000 vnđ

Với Khách hàng đến mua hàng tại VP: Hỗ trợ phí đi lại 50.000 vnđ.

Với Khách hàng VIP được tặng thẻ mua hàng trị giá 90.000 vnđ

Chưa hết,Mua bút hoạt hình tại iToy sẽ được tặng500 Video truyện + nhạc thiếu nhi + hoạt hình. Cho bé thỏa thích giải trí, học hát và xem hoạt hình.Duy nhất chỉ có tại iToy

Cty TNHH iToy cám ơn sự ủng hộ của các bậc phụ huynh tại khắp nơi trên cả nước đã ủng hộ iToy trong thời gian qua và rất mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa của tất cả các bố/các mẹ.

Các bố mẹ có thể xem chi tiết tại đây