Có ai biết giáo trình nào dạy tiếng Hán không? Chỉ tui với?

Tui muốn học theo hình thức tự học
mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
Tìm mua tại các nhà sách: TỰ HỌC HÁN NGỮ CƠ BẢN Tác giả : Lê Anh Minh TỔNG QUÁT: 1- Phát âm Bắc Kinh với phiên âm Pinyin 2- 500 chữ Hán cơ bản 3- Bộ thủ chữ Hán 4- Tóm tắt ngữ pháp Hán ngữ cổ đại 5- Tóm tắt ngữ pháp Hán ngữ hiện đại CHÍNH KHOÁ: 1. HÁN NGỮ CỔ ĐẠI : 15 bài. 2. HÁN NGỮ HIỆN ĐẠI : 15 bài với các vấn đề phổ thông : Số đếm, số thứ tự Xưng hô - chào hỏi Làm quen Thời gian Thời tiết Tuổi tác Nghề nghiệp Gia đình Dự tính Ẩm thực Gọi điện thoại Mua sắm Hỏi đường Khám bệnh Tham quan 1- Sơ lược về Hán tự 2- Luyện kỹ năng tra tự điển / từ điển Hán ngữ 3- Luyện kỹ năng gõ chữ Hán trên máy vi tính 4- Viết chữ Hán bằng bút lông (mao bút thư pháp) 5- Thưởng thức hội hoạ và thư pháp Trung Quốc 6- 90 bài thơ Đường do Tản Đà dịch [phần 1] [phần 2] 7- Niên biểu Trung Quốc 8- Bảng tra Âm lịch và Dương lịch
Trả lời 15 năm trước
học tiếng Hán viết là khó nhất, bạn chưa nói rõ bạn tiếp cận tiếng Hán trên phương diện nào? nghe, nói, đọc, viết.nên mình ko thể chỉ giúp bạn giáo trình nào là phù hợp nhất cả. du bu qi
Phong
Trả lời 15 năm trước
Neu ban muon tim sach tu hoc tieng hoa thi hay doc quyen sach Singapore nay. Sach gom song ngu anh-hoa rat hay. Ban co the tham khao dia chi trang web de biet noi dung quyen sach. Gia chi 49000VND http://www.quangcaosanpham.com/shop/tracychen/