Cần giúp đỡ về kế toán thực hành

Mình đang cần các bạn giúp đỡ về kế toán học thực hành trên chứng từ thực tế, mình tìm hiểu thêm ở các Công ty đào tạo kế toán học thực tế có giáo viên dạy kèm - mình chưa hiểu rõ lắm các bạn giải thích giùm mình với. Mình muốn tìm lớp học lên được BCTC và Thuế, hiện tại định xin làm kế toán lương ở công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu thì mình nên học thêm kế toán phần nào nữa?

Các bạn chỉ giúp mình, thanks các bạn.

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

nếu xin được thì bạn cứ tiến hành làm đi

hổng hoặc ko biết chỗ nào thì bổ sung sau, vừa làm vừa học sẽ nhớ rất lâu

ko nên đâm đầu học toàn bộ lí thuyết, tưởng như biết hết nhưng rồi lại ko làm đc việc

nukieu
Trả lời 12 năm trước

ở các trung tâm đào tạo trên chứng từ thực tế của công ty, giáo viên dạy kèm từng học viên một, nếu bạn muốn học trên chứng từ thực tế bên bạn thì bạn có thể mang chưng từ của bạn đến trung tâm, họ sẽ hướng dẫn bạn cách để lên đc BCTC và kê khai thuế.

Bạn có thể vào trang web của một công ty bạn tìm hiểu nhé: ketoanducha.vn

bùi thị yến
Trả lời 12 năm trước

chào bạn bạn tham khảo web này xem nhá

http://ketoanquocgia.net/

hoặc bạn liên hệ theo địa chỉ này để dc tư vấn

yahoo:tuvan_ketoan03

mobile:0979055746

duong
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên học khóa kế toán Sản xuất đi, mình giới thiệu bạn địa chỉ: Công ty đào tạo kế toán Đức Hà tại Tầng 6 - p.602 - khu đô thi Mỹ đình sông đà

hoặc qua sđt: 04.37877604 / 04.6650.6222 để được tư vấn về khóa học cũng như chính sách ưu đãi hiện đang áp dụng ở công ty đức hà.

TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua trung tâm Tri Thức Việt ở gần trường ĐH Thương Maioccoccj đi. Đảm bảo chất lượng mà giáo viên hướng dẫn tận tình chu đáo. ĐC : Số 39E2 - TTĐH Thương Mại. ĐT 04.6652.2789. Đ 0976.73.8989. www.ketoannganhan.com

nguyenthithuy
Trả lời 11 năm trước

Bạn có gần trường Thương Mại ko?Nếu có thì bạn có thể qua Trung tâm tri thức việt nhé :Số ố 39E2 - TTĐH Thương Mại. ĐT 04.6652.2789...Có đầy đủ các khóa học đạo tạo về kế toán bạn có thể lựa chọn khóa học nào phù hợp với mình. Giáo viên thì nhiệt tình, kinh niệm lâu năm. Thời gian học thì cũng rất thoải mái .Bạn cứ tham khảo đi. Có gì qua trung tâm mình nhé. Luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn... :)