Nên học kế toán ở đâu tốt nhất hà nội

Map map
Trả lời 9 năm trước

HÈ 2014: TRI ÂN KHÁCH HÀNG - HỌC VIÊN - GIẢM ĐẾN 60% HỌC PHÍ

Chi tiết xem tại:http://ketoanatp.com/chi-tiet-tin-tuc/171/11/khuyen-mai-hoc-phi-he-trong-thang-7/

TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TIN HỌC & KẾ TOÁN ATP

Với phương pháp đào tạo dạy kèm – 1 kèm 5,

Không giới hạn số buổi học của học viên,

Học đến khi thành thạo,

Thời gian học linh động

Liên hệ:Trung tâm giáo dục đào tạo Tin học và Kế toán ATP

Số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 046.27.57.136 - Hotline: 0968.633.748

nguyễn hải đăng
Trả lời 8 năm trước

Mình thích học ở đây nhất nè. hì

Nguyễn Mai
Trả lời 8 năm trước

Ở Đức Hà nhiều học viên các tỉnh lên học phải ở nhà trọ như mình thì giáo viên họ kèm sát sao nên cũng kết thúc khóa học sớm hơn

Phạm Thị Thư
Trả lời 6 năm trước

Mình đã từng học ở Kế toán Đức Hà. Ở Đức Hà họ dạy theo kiểu cầm tay chỉ việc nên những người không có kiến thức như mình cũng theo được. Chứ học theo kiểu tập trung chờ đủ lớp mới dạy thì bạn nào nghỉ buổi là không theo được. Bên Đức Hà dạy kèm lịch học linh động. Phần nào khó thì có thể làm đi làm lại vài lần, Giáo viên cũng rất khuyến khích.

Bui Quynh
Trả lời 6 năm trước

Mình cũng thích học ở Đức Hà. Mình học ở Đức Hà xog khi đi làm họ vẫn hỗ trợ dài lâu. Có việc mình gọi điện thoại đến số tư vấn 0904307266 nè họ tư vấn toàn quốc. có lúc thì mình còn mang cả chứng từ lên hỏi họ cũng hướng dẫn nhiệt tình.

Hoaipham
Trả lời 6 năm trước

Ai cho e xin hông tin liên hệ hoặc địa chỉ của Đức Hà với ạ. Thấy mọi người khen nên e cũng muốn học thử xem thế nào. Ổn thì sẽ đăng kí vì e cũng sắp ra trường.