Đào tạo thiết kế truyền thông đa phương tiện thì nên học ở đâu

Có ai biết đào tạo Multimedia ở đâu không giới thiệu cho mình với. :(

Lê Lê Chi
Trả lời 11 năm trước

FPT Arena Multimedia !

Ms Hoa
Trả lời 11 năm trước

Tại Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương. Địa chỉ: 161-165 Nguyễn Chí Thanh, F12, Quận 5. Điện thoại: 08534476.

Trần Nam
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng có biết trung tâm HBC đào tạo đồ họa khá uy tín. Đó là một trung tâm:

- uy tín và có kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm

- đã nhận được bằng khen của chủ tịch nước, thủ tướng, sở giáo dục Hà Nội và các huy chương vàng khác

- cơ sở vật chất tốt, đầy đủ

- đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

- giá cả cũng khá mềm

- lịch học thoải mái, có cả ca sáng, chiều, tối cho bạn lựa chọn

Bạn có thể tham khảo thêm tại đâyhttp://hbcvn.com/tong-quan/tong-quan-pages-45.html

Nếu bạn có nhu cầu học thì liên lạc với mình qua số điện thoại: 01645418841.

Mình là Nam và sẽ tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công. :)

Áo dài trẻ em
Trả lời 11 năm trước

VnSkills Multimedia Academy.

Bạn nên học ở đây nhé. Chi phí đào tạo hợp lý. Chất lượng đào tạo tốt. Môi trường đào tạo thân thiện. Cơ sơ hạ tầng hiện đại. Hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học

http://www.vnskills.com.vn