Cần tìm lớp học cắm hoa nghệ thuật

Em muốn nhờ các bác chỉ họ cho lớp học cắm hoa nghệ thuật nào uy tín ở Hà Nội. Thực ra là em hỏi cho mẹ em. Bà nghỉ làm cơ quan giờ muốn học cắm hoa để mở một cửa hàng hoa nhỏ gần nhà. Em thấy ý tưởng này cũng hay nên muốn giúp bà tìm một nơi học cắm hoa cho phù hợp. Bác nào biết địa chỉ nào hay thì giúp em với ạ. Em xin cảm ơn trước
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Ấy đến 80 Cửa Bắc, hỏi cô Phượng, cô ấy dạy nhiệt tình lắm ! cô rất tốt tính và hiền lành. Tớ quên điện thoại rồi.[:(]
Huynh Thi My Hiep
Trả lời 15 năm trước
Thuong thi o cac nha van hoa(NVH T thanh nien/NVH phu nu) hay co cac lop day cam hoa ..em a. Cam hoc cung rat de thoi,chi can nam vung quy cach co ban qua sach day hoc cam hoa roi tuy tung nguoi moi nguoi co kha nang sang tao va cam thu nghe thuat va rung dong hay pha cach rieng se co nhung tac pham hay san pham khac nhau em a. Bac khong biet nhieu o Ha Noi vi bac o thanh pho HCM co. Cu ung ho me em vi chang co gi kho... em a.Dung qua duoi theo thay noi tieng ma hoc chua xong da cut von.Mua sach cua nhung tac gia noi tieng vua hoc vua thuc hanh la tiec kiem nhat.Cung lam thi hoc mot vai khoa o NVH de nam bat kien thuc can ban. Chao em.
yenanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy đến cơ sở dạy cắm hoa chuyên nghiệp 240A Âu Cơ . Gặp trực tiếp chị Lan Anh . số dd : 0916120646
mianh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy đến cơ sở dạy cắm hoa chuyên nghiệp gặp trực tiếp chị lan anh .240 ÂU CƠ số điện thoai la 0909003005 .CHi mình đã học ở đó ,hoặc ban vào hoa tuoi mianh .com để tìm hiểu thông tin
Truong thi Huyen- 096264113
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo các khóa học cắm hoa từ cơ bản đến nâng cao, hoặc học theo yêu cầu

tại :

www.vatgia.com/hocnauan

Liên hệ : Ms Huyền: 090487 2738/ 0986 057716

YM: truonghuyentkh

mai huu thong
Trả lời 13 năm trước

Mời các bạn tham khảo thêm

http://www.truongthammylali.com/day-hoc-trang-diem.html

Công ty Điện Hoa Thăng Long
Trả lời 12 năm trước

Chào các bạn,

Các bạn nào có nhu cầu học cắm hoa có thể tới Điện hoa Thăng Long tại 468 Trần Khát Chân, vừa học vừa làm. Nếu sau đào tạo các bạn đáp ứng được yêu cầu sẽ được nhận vào làm việc. Vui lòng tham khảo tại website: http://www.dienhoathanglong.vn

Thân,