Thầy Đỗ Việt Khoa lại bị đe doạ làm thịt, đập vỡ máy ảnh

Tin nóng [blue]http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2008/11/3BA08784/[/blue] Thầy Đỗ Việt Khoa lại đối mặt với sự nguy hiểm Làm anh hùng thời nay khó thế. Chống tiêu cực cấp trường cấp 3 đã khó thế này, chống tiêu cực cấp tỉnh hay quốc gia thì khó mức nào nữa Thầy sao dại thế, cứ lơ đi biết đâu lại thăng quan tiến chức. Chống tiêu cực đến bao giờ cho hết đây Người đương thời'' Đỗ Việt Khoa bị cướp máy ảnh, dọa ''làm thịt'' Không chỉ xông vào nhà chửi bới, hành hung và đe dọa "làm thịt" thầy giáo Đỗ Việt Khoa, bảo vệ THPT Vân Tảo (Thường Tín, Hà Nội) còn cướp bộ máy ảnh trị giá 19 triệu đồng rồi ném xuống mương nước.
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng đã đọc mấy bài viết của thày Khoa trên diễn đàn của bộ giáo dục. Nói chung thày là người dũng cảm, dám đấu tranh chống tiêu cực, tuy nhiên do đấu tranh chưa mang lại hiệu quả nên đâm ra thầy trở nên bất mãn với ngành giáo dục, bất mãn với nơi mình đang công tác, bất mãn với xã hội. Trong người thày có nhiều bất mãn như thế thì chắc là thày sẽ khó lòng mà giảng dạy tốt được. Giải pháp tốt nhất cho thày lúc này là tìm một công việc mới, tự tạo ra cho mình một tâm huyết mới, chứ thày cứ sống thế này thì khổ thày, khổ vợ, khổ con, khổ cho nhiều người khác nữa.