Trong các quy định về nộp hồ sơ, không nói rõ thí sinh dự thi tốt nghiệp bổ túc THPT thì nộp hồ sơ ở đâu?

Xin được hướng dẫn điều này chi tiết hơn?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tại điều 1 Quy chế thi Tốt nghiệp THPT nêu: “...Trường trung học phổ thông... cơ sở giáo dục thường xuyên gọi chung là trường phổ thông”, nên các phần sau không nhắc lại cụm từ giáo dục thường xuyên. Chính vì vậy phần quy định về nộp hồ sơ phải được hiểu là: 1. Học sinh kết thúc chương trình lớp 12 năm 2009 nộp hồ sơ tại trường THPT hoặc trung tâm giáo dục thường xuyên (đối với học sinh theo học chương trình giáo dục thường xuyên) nơi học lớp 12; 2. Thí sinh tự do có thể đăng ký dự thi tại trường THPT phổ thông (trung tâm giáo dục thường xuyên) nơi học lớp 12 hoặc tại trường THPT (trung tâm giáo dục thường xuyên) nơi có hộ khẩu thường trú.