Xin cho em hỏi thì hiện giờ có trường nào tổ chức liên thông từ TCCN lên hệ Đại học không?

Em tốt nghiệp trường CĐ Kinh Tế TPHCM hệ TCCN loại khá, xin cho em hỏi thì hiện giờ có trường nào tổ chức liên thông từ TCCN lên hệ Đại học không? Và nếu có thì em có cần phải có giấy chứng nhận công tác không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Do em không nói mình tốt nghiệp ngành nào nên rất khó để Ban tư vấn đưa ra thông tin chính xác cho em. Hiện nay có một số trường đào tạo liên thông từ TCCN-ĐH đã thông báo tuyển sinh như ĐH Công nghiệp HN; ĐH Công nghiệp TPHCM; ĐH Hồng Bàng… Em cần chú ý: Em chỉ được phép đăng ký dự thi liên thông lên đúng hoặc gần đúng với ngành học mà em đã tốt nghiệp. - Trong hồ sơ ĐKDT liên thông có yêu cầu những người dự thi phải nộp giấy xác nhận về thời gian công tác. Tuy nhiên, do em tốt nghiệp loại khá nên giấy tờ này không cần thiết nữa. Theo quy định thì sinh viên tốt nghiệp loại khá được phép ĐKDT liên thông ngay.