Trường hợp thí sinh vi phạm quy chế đến mức kỷ luật thì xử lý bài thi tốt nghiệp của thí sinh này như thế nào?

Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bài thi của thí sinh bị vi phạm và biên bản xử lý thí sinh vi phạm được được niêm phong trong các túi riêng theo từng buổi thi để đưa vào túi số 3 của Hội đồng coi thi rồi chuyển giao cho Sở GD&ĐT; Giám đốc Sở hoặc người được ủy quyền lưu giữ các bài thi và biên bản xử lý thí sinh vi phạm quy chế lập danh sách thí sinh vi phạm quy chế bị hủy kết quả bài thi. Nếu là bài thi tự luận, phải gửi danh sách này tới cho tỉnh chấm bài như quy định. Cần lưu ý cập nhật đầy đủ thông tin về thí sinh vi phạm quy chế bị xử lý kỷ luật hủy kết quả thi (cùng với việc cập nhật thông tin về các thí sinh vắng thi, thí sinh được miễn thi, đặc cách...) vào cơ sở dữ liệu gửi cho tỉnh chấm bài tự luận.