Năm 2009 em đăng kí thi vào trường HV Kĩ thuật quân sự hệ quân sự, em nhận giấy báo ở đâu?

Em là thí sinh tự do. Năm nay em đăng kí thi vào trường HV Kĩ thuật quân sự hệ quân sự. Em đã làm và nộp hồ sơ ở Ban chỉ huy quân sự huyện. Vậy em nhận giấy báo dự thi ở đâu? Hay sẽ được gửi về nhà?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định thì thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT ở đâu thì nhận giấy báo dự thi ở đó. Hệ dân sự của trường Quân đội được coi như một trường công lập bình thường. Do đó em chủ động liên hệ với Ban chỉ huy quân sự Huyện để nhận giấy báo dự thi nhé.