Em là thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT năm 2009, tư vấn cho em?

do lúc kết thúc giờ làm bài, em vội vàng trong việc tẩy câu trả lời sai đã dẫn tới trượt lớp giấy trên mặt tờ phiếu trả lời trắc nghiệm nhưng chưa bị rách. Liệu bài thi của em có bị máy loại bỏ khi chấm?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không nên lo lắng. Ban tư vấn có thể khẳng định là bài thi của em vẫn được máy định dạng chấm bình thường. Tuy nhiên ở phần giấy bị nhàu nát thì khả năng máy không định dạng được đáp án là điều dễ xảy ra. Nếu điều đó thành hiện thực thì em sẽ bị mất điểm ở câu này.