Năm 2010 các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh vẫn giữ nguyên hình thức thi trắc nghiệm hay là thi tự luận?

Được biết năm sau vẫn tổ chức 2 kỳ thi riêng biệt (tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH CĐ), vậy em muốn hỏi: các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh vẫn giữ nguyên hình thức thi trắc nghiệm hay là thi tự luận?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn được biết thì năm 2010 vẫn tổ chức thì thi tuyển sinh ĐH, CĐ như các năm trước đây. Về hình thức các môn thi vẫn không thay đổi. Cụ thể: các môn Lý, Hoá, Sinh, Ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm, các môn còn lại thi theo hình thức tự luận.