Năm 2009 em có khả năng đỗ vào chuyên ngành Tài chính doanh nghiêp cuả trường không?

Năm nay em dự thi đại học vào khoa Tài chính nhân hàng của Học viện Tài Chính. Dự tính điểm môn Toán là 7.75, môn Lí là 9.6, môn Hoá là 9, em được cộng 1 điểm vùng. Vậy em có khả năng đỗ vào chuyên ngành Tài chính doanh nghiêp cuả trường không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Với mức điểm trên 25 thì theo Ban tư vấn cơ hội của em là khá rõ ràng. Theo nhận định của Ban tư vấn thì năm nay điểm chuẩn của trường HV Tài chính sẽ không có nhiều biến động. Dự đoán điểm chuẩn sẽ giảm hoặc bằng so với năm 2008. Sở dĩ nhận định như vậy là do một vài năm trở lại đây chất lượng thí sinh dự thi vào trường là khá đồng đều. Trong khi đó, đề thi năm 2009 được đánh giá là tương đương so với năm 2008. Chính vì thế việc điểm chuẩn tăng lên là rất khó xảy ra.