Trường gửi giấy báo điểm về đâu?

Em ở daklak.nhưng do hoc 12 o nghe an nen noi nop ho so dang ki thi la o truong ngoai do.nhưng trong phòng bì thư ghi địa chỉ người nhận là ở đây. vậy trường em thì sẽ gửi giây báo về đâu ạ ?( e co ghi ma vang lai)
BT
Trả lời 14 năm trước
Thông thường khi xây dựng xong điểm chuẩn cũng là lúc các trường gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh đạt. Nếu em trúng tuyển thì giấy báo nhập học sẽ gửi về theo địa chỉ em ghi trong phong bì thư lúc em nộp hồ sơ ĐKDT. Trong những trường hợp bị thất lạc giấy báo nhập học thì em cần chủ động liên hệ với nhà trường để biết thủ tục nhập học, thời gian nhập học…Sau khi biết những thông tin này em đến nhập học bình thường và báo cáo lại với Hội đồng tuyển sinh để được cấp lại giấy báo nhập học.