Em sẽ nhận giấy chứng nhận ở đâu vì thời gian đăng ký xét tuyển NV2 đã tới?

Em thi nhờ Trường ĐH Hồng Đức để lấy kết quả xét tuyển NV1 vào ĐH Lao động - Xã hội (cơ sở Sơn Tây). Kết quả thi khối C của em được 18 điểm nên không trúng tuyển. Cho em hỏi, giấy chứng nhận kết quả thi sẽ do Trường ĐH Hồng Đức hay Trường ĐH Lao động - Xã hội cấp? Em sẽ nhận giấy chứng nhận ở đâu vì thời gian đăng ký xét tuyển NV2 đã tới? (ldieund@gmail.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, Trường ĐH Hồng Đức sẽ chuyển kết qủa của những thí sinh thi nhờ sang Trường ĐH Lao động - Xã hội ngay sau khi có điểm thi. Và Trường ĐH Lao động - Xã hội sẽ lên phương án điểm trúng tuyển NV1. Đối với những thí sinh không trúng tuyển NV1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn ĐH, CĐ sẽ được Trường ĐH Lao động - Xã hội cấp giấy chứng nhận điểm thi số 1 và số 2 (có đóng dấu đỏ) để tham gia xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ hoặc hệ CĐ trong các trường ĐH còn chỉ tiêu, cùng khối thi và trong vùng tuyển.