Em muốn đăng kí xét tuyển NV2 vào Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương Mại năm 2009?

Em tham gia kì thi Cao đẳng năm 2009 nhưng không đỗ NV1. Em muốn đăng kí xét tuyển NV2 vào Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thương Mại. Trường lấy NV2 khoa Kinh doanh khách sạn - du lịch là 11 điểm chỉ tiêu là 120. Em thi cao đẳng được 16 điểm, với số điểm của em thì khả năng đỗ vào trường của em là bao nhiêu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đối với kết quả từ kì thi cao đẳng thì sẽ chứa nhiều yếu tố bất ngờ về điểm chuẩn. Tuy nhiên, theo Ban tư vấn với xu hướng hiện tại thì nhiều khả năng số thí sinh đăng ký xét tuyển NV2 vào trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật thương Mại sẽ không có quá nhiều đột biến. Chính vì thế em vẫn có nhiều cơ hội trúng tuyển vào trường. Theo nhận định của Ban tư vấn thì em sẽ có ít nhất là 80% cơ hội trúng tuyển vào trường.