Trong tập giấy báo điểm của trường ĐH Thăng Long năm 2009 gửi về không thấy có giấy báo điểm của em?

Em thi nguyện vọng 1 trường ĐH Thăng Long nhưng không đỗ, nhưng tại sao đến bây giờ mà em đến nơi DKDT ( trường cấp 3) để lấy giấy báo điểm mà vẫn chưa có? Trong tập giấy báo điểm của trường ĐH Thăng Long gửi về không thấy có giấy báo điểm của em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước hết em cần tìm hiểu nguyên nhân thất lạc giấy báo của mình để có phương án giải quyết kịp thời. Tuy nhiên em cần lưu ý điểm sau: thông thường thì giấy chứng nhận điểm thi sẽ được trả trước, còn giấy báo điểm sẽ trả chậm hơn một chút. Chỉ có những thí sinh đạt điểm từ mức sàn của Bộ GD-ĐT trở lên và chưa trúng tuyển NV1 thì mới được cấp giấy chứng nhận điểm thi. Nếu vào thời điểm này em chưa nhận được giấy chứng nhận điểm thi thì em có thể liên hệ với nơi nộp hồ sơ ĐKDT để tìm hiểu cụ thể. Trường hợp bị thất lạc do nguyên nhân từ phía trường thì em yêu cầu nơi nộp hồ sơ xác nhận sau đó liên hệ trực tiếp với trường dự thi để được xem xét giải quyết.