Cho mình hỏi trường HV Cảnh Sát ND (phía bắc)?

minh thi vao truong HV CSND khối C được 13d (da bao gom diem khu vuc) vạy mình có đỗ hẹ trung câp của trường HV CSND phía bác không.va bao gio thi co giay goi cua hẹ trung cap vay.bạn nào biết chắc chắn điễm chuẩn thì giúp mình nhé
Nguyễn Quốc Thanh
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định thì là 13 điểm. Nếu bạn đã có điểm khu vực rồi thì như vậy bạn đã trúng tuyển rồi. Để dễ dàng và không bị nhầm lẫn thì bạn nên gọi điện thoại trực tiếp đến trường là có đủ thông tin liền.
do hoang nam
Trả lời 14 năm trước
Hankjonny ơi!! cho mình hỏi bạn chút.bạn có chắc chắn là hệ TC cua truong HV CSND phia bắc nam nay lay 13d ko.