Cho em hỏi hồ sơ nộp thi ĐH và nộp thi CĐ năm 2010 là cùng một bộ hay phải mua riêng?

Và mỗi khối thi ĐH được nộp bao nhiêu bộ hồ sơ? Con cảm ơn! (Đào Thị Mỹ Duyên, 17 tuổi tuổi, Phudung1260@)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Muốn thi vào trường ĐH-CĐ nào thì thí sinh phải nộp hồ sơ ĐKDT vào trường đó. Hiện chưa có qui định về hạn chế số lượng hồ sơ ĐKDT của từng thí sinh. Tuy nhiên, để tránh tốn kém cho bản thân và thể hiện sự chín chắn, quyết tâm của mình, thí sinh nên cân nhắc việc chọn và đăng ký ngành dự thi sao cho ít nhất.