Khi thi trắc nghiệm mà em tô không kín làm máy chấm không hết thì có được rút ra chấm bằng tay không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xin khẳng định với em, đối với môn thi trắc nghiệm thì chỉ được chấm bằng máy và không chấm bằng tay đối với bất kỳ tình huống nào. Trong trường hợp em thấy điểm và kết quả bài làm của mình không hợp lý thì có thể làm đơn xin phúc khảo. Trong quá trình phúc khảo thì bài thi trắc nghiệm sẽ được rút ra kiểm tra các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho máy định dạng: như xem đã tô kín chưa, nếu chưa tô kín thì sẽ được tô kín lại cho em…Sau khi xử lý xong các vấn đề đó thì sẽ quét lại và chấm bằng máy bình thường.