E có nên thi lại ĐH năm 2010 ko, thủ tục thế nào?

Em đang học năm thứ nhất trường đại học Thương Mại khoa Thương mại điện tử. Nhưng em nghe nói học trường thương mại khó xin việc sau này hơn các trường kinh tế khác. Hơn nữa học bên kinh tế cũng khó kiếm việc. Nên em dự định ôn lại thi vào trường bên kỹ thuật như ĐH Xây Dựng hoặc ĐH Kiến Trúc. Vì thế em muốn hỏi ban tuyển sinh là em có nên thi lại hay không?Và nếu thi lại thì thủ tục dự thi như nào có giống với đợt trước em dự thi không?( nguyenanh318@gmail.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em cần phải xác định rõ điều này: Hiện tại em mới học năm thứ nhất, 3 năm sau nữa em mới tốt nghiệp. Trong khoảng thời gian đó thì sự biến động về nguồn nhân lực ngành Thương mại điện tử sẽ có những thay đổi rất nhiều. Do đó, em cần định hướng xem ngành học hiện tại có phù hợp với khả năng và tố chất của mình hay không. Nếu nó phù hợp thì theo Ban tư vấn thì em chẳng có lý do gì để thi lại cả. Trong trường hợp em thấy ngành học không phù hợp với tố chất của mình thì mới nên xác định thi lại ĐH. - Hồ sơ của những thí sinh thi lại ĐH thì về cơ bản không khác so với lần đầu em làm dự thi. Chỉ có một số điểm khác nhỏ đó là mã đơn vị ĐKDT mà thôi.
Nguyễn việt anh
Trả lời 12 năm trước

cho e hỏi năm chị thi thì lấy bao nhiêu điểm khối a vào khoa của chị k???e chuẩn bị thi đang chọn trg :D