Có trường trung cấp nào chuyên ngành xây dựng có chương trình đào tạo ban đêm ko?

minh muon tim 1 truong trung cap chuyen nghanh xay dung co chuong trinh dao tao vao ban dem?
Nguyễn Thành Luân
Trả lời 14 năm trước
Trung cấp xây dựng thì mình thấy có trường cdxd số 3 ở phú yên là nhất rồi bạn ơi nhưng đào tạo ban đêm thì mình chịu thôi vì trường này chỉ đào tạo vào ban ngày thôi.nhưng dc cái là trường này đào tạo ngon lắm,có tiếng mà.mình kũng vừa mới tốt nghiệp trung cấp trường đó ra nè.