Em ở miền bắc muốn thi trường đh khxh&nv hcm (trường có tổ chức thi tuyển) nhưng ko có đủ đk vào trong đó thi vậy có thể thi nhờ trường ngoài bắc?

em là thí sinh ngoài miền bắc em muốn thi trường đh khxh&nv tp hcm (trường có tổ chưc thi tuyển) nhưng ko có đủ điều kiện vào trong đó thi vậy em có được thi nhờ 1 trường ngoài miền bắc ko hay bắt buộc phải vào trong tp hcm thi ?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Việc tham gia xét tuyển NV không phụ thuộc vào trường đó ở THPCM hay Hà Nội. Nếu thí sinh trượt NV1 và có điểm trên mức điểm sàn ĐH, CĐ của Bộ GD-ĐT thì sẽ được cấp giấy chứng nhận điểm để tham gia xét tuyển NV2, NV3. Thí sinh có thể nộp vào bất kì trường nào có tuyển sinh nguyện vọng.[:D]