Nộp hồ sơ cao đẳng như thế nào?

Cho em hỏi nộp hồ sơ vào các trường cao đẳng xét tuyển thỳ nộp luôn cùng hồ sơ thi đại học hay sau này khi thi đại học xong có kết quả thì nộp hồ sơ sau!? ai biết thì giúp em với nhé! thanks mọi người!

Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Nếu như thi vào trường Cao đẳng đó là nguyện vọng 1 hệ cao đẳng của bạn thì bạn nộp hồ sơ cùng đợt thi đại học. Tuy nhiên nếu như đây là nguyện vọng 2 thì bạn sẽ nộp hồ sơ sau khi bạn nhận được kết quả thi Đại học chung.

Chúc bạn thành công!