Nếu như em không đủ điểm để vào đại học, em có thể xin xuống học hệ cao đẳng của trường không?

Em xin hỏi, năm nay em muốn thi vào Đại học Công Nghiệp Hà Nội - hệ đại học,

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Ở đây không có khái niệm xin xuống hệ CĐ để học. Nếu em trượt NV1 hệ ĐH thì có thể làm đơn xin xét tuyển NV2 vào hệ CĐ. Tuy nhiên để làm được điều này em phải có điểm thi đạt từ mức điểm sàn xét tuyển NV2 mà trường đưa ra trở lên.