Đáp án Hóa ở đâu?

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Đề thi, đáp án tốt nghiệp thpt 2010 môn Hóa

2h30 phút, tiếng trống điểm nhịp thời gian bắt đầu. Thi trắc nghiệm, với đa số teen thì làm nhanh thôi, chỉ sợ láu táu thì sẽ sai một vài chỗ.

3h30 phút: Những cánh cổng bật mở, teen hào hứng bước ra ngoài các hội đồng thi, đa số các bạn ở lại sân trường hoặc ngoài cổng đợi bạn so kết quả, số khác vội vã trở về nhà dành sức cho mai này...

Phản hồi nhanh là đề thi tốt nghiệp thpt 2010 môn hóa năm nay tương đối dễ, nhiều bạn làm trọn vẹn đề thi thậm chí còn làm xong sớm hơn so với giờ quy định.

Tổng hợp hình ảnh và đề thi môn hóa...

deHoaTHPT-1.jpg

deHoaTHPT-2.jpg

deHoaTHPT-3.jpg

2 hành trình Ngữ văn và Hoá Học đã được teen 12 cả nước nhanh chóng vượt qua. Còn dư sức để các bạn bước vào ngày thi thứ hai 3.6.2010 với 2 môn thuộc hàng tương đối "khó nhằn": Địa Lý (7h30 sáng) và Lịch sử (2h30 chiều)

Gợi ý đáp án môn hóa thi tốt nghiệp thpt 2010 sẽ sớm được Vatgia.com cập nhật !

Ngay sau khi kết thúc môn thi tốt nghiệp THPT, Vatgia.com/hoidap sẽ cập nhật gợi ý giải các môn thi một cách nhanh nhất.
Mong muốn được biết đáp án và kết quả thi ngay sau khi bước chân ra khỏi phòng thi là tâm lý chung của tất cả các thí sinh. Hiểu được cảm giác mong mỏi, hồi hộp ấy của các thí sinh, ngay sau khi kết thúc môn thi tốt nghiệp THPT, Vatgia.com/hoidap sẽ cập nhật gợi ý giải các môn thi một cách nhanh nhất.
Như vậy là chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, các sĩ tử sẽ bước vào kì thi tốt nghiệp THPT - cánh cửa đầu tiên và cũng là bước đệm cho cổng trường đại học. Vagia.com/hoidap chúc các bạn ôn luyện và hệ thống kiến thức thật hiệu quả, để 12 năm học kết thành trái ngọt và là kết quả "đẹp" nhất của những năm tháng học trò.

Chúc dân 12 bình tĩnh, tự tin và thành công!

Lịch thi, thời gian làm bài thi

- Giáo dục trung học phổ thông:

Ngày

Buổi

Môn thi

Thời gian làm bài

Giờ phát đề thi cho thí sinh

Giờ bắt đầu làm bài

SÁNG

Ngữ văn

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Hoá học

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

SÁNG

Địa lí

90 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Lịch sử

90 phút

14 giờ 25

14 giờ 30

SÁNG

Toán

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Ngoại ngữ

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

Vật lí*

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

* Vật lí: Môn thi thay thế Ngoại ngữ

- Giáo dục thường xuyên:

Ngày

Buổi

Môn thi

Thời gian

làm bài

Giờ phát đề thi cho thí sinh

Giờ bắt đầu làm bài

SÁNG

Ngữ văn

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Hoá học

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

SÁNG

Địa lí

90 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Lịch sử

90 phút

14 giờ 25

14 giờ 30

SÁNG

Toán

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Vật lí

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước

Mã đề bạn là bao nhiêu? nếu có mã đề rồi bạn soạn tin như sau để xem đáp án luôn ở điện thoại di động nhé

DAPAN HOA MADE gửi 8749

Kin King
Trả lời 13 năm trước

Đáp án đề thi môn Hóa tốt nghiệp THPT năm 2010 với 12 mã đề: 168, 176, 208, 235, 348, 493, 426, 531, 625, 720, 841, 925):DOWNLOAD

SMS VietNam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem đề thi, gợi ý giải đề thi và tra cứu điểm thi trực tuyến tại http://smsvietnam.info

tôi là bạn
Trả lời 13 năm trước

Ở đây bạn ạ : http://tuyensinh.vnget.com

nguyễn anh thư
Trả lời 13 năm trước

Cách 1: Gọi để nghe đáp án trực tiếp.

Cách 2: Soạn tin:

Chúc các bạn làm bài thi đạt kết quả cao!

heodat
Trả lời 13 năm trước

Thông tin mới nhất, chính xác và đầy đủ nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT như:

Hung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của heodat2010

Thông tin mới nhất, chính xác và đầy đủ nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT như sau:

Bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

DAPAN Mônthi Mãđề(nếu có)gửi8749

Ví dụ: đề nhận đáp án môn Hóa, mã đề 952 bạn soạn tin:

DAPAN HOA 952gửi8749

Hoặc để nhận đáp án môn toán, soạn tin:

DAPANTOANgửi8749

Để nhận điểm thi sớm nhất soạn tin:

DIEMTêntỉnh Sốbáodanhgửi8749

Ví dụ:bạn ở Hà nội, số báo danh là 010102, bạn soạn tin

DIEMHANOI010102gửi8749

Hoặc gọi1900599974

Sim số đẹp bình dân
Trả lời 13 năm trước

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Hóa học năm 2010

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2010

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Vật lý năm 2010

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ (Anh văn) năm 2010

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý năm 2010

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử năm 2010

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn (Văn học) năm 2010