Mình ở KonTum có bạn nào biết tra điểm thi ở đâu là nhanh nhẩt ko?

Mình ở KonTum năm nay em trai mình thi tốt nghiệp, mình muốn biết làm cách nào để tra điểm nhanh nhất? Ai biết chỉ giúp mình với nhé.

tuvanaz1
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Để xem điểm thi tốt nghiệp nhanh nhất, chính xác nhấtsoạn tin:

DIEM TENTINH SOBAODANH gửi 8749.

Ví dụ:

- Bạn muốn xem điểm thi cho số báo danh 012345 ở tỉnh Thanh Hóa, soạn tin:

DIEM THANHHOA 012345 gửi 8749

Hoặc gọi điện đến 1900 599 974 để nghe đáp án, điêm thi nhanh nhất, chính các nhất.

Chúc bạn thành công!

nga
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuvanaz1

Chào bạn,

Để xem điểm thi tốt nghiệp nhanh nhất, chính xác nhấtsoạn tin:

DIEM TENTINH SOBAODANH gửi 8749.

Ví dụ:

- Bạn muốn xem điểm thi cho số báo danh 012345 ở tỉnh Thanh Hóa, soạn tin:

DIEM THANHHOA 012345 gửi 8749

Hoặc gọi điện đến 1900 599 974 để nghe đáp án, điêm thi nhanh nhất, chính các nhất.

Chúc bạn thành công!

Em soạn tin nhắn rồi giờ chỉ có chờ lấy điểm nữa thôi. Chắc mai là có rồi đó.

Trả lời 13 năm trước

Sáng mai sẽ có điểm một số tỉnh, các bạn nhớ đón xem nhé

Bích Thuỷ
Trả lời 13 năm trước

Mình ở Bình Phước, năm nào mấy anh chị khóa trên cũng kháo nhau là vụ điểm thi cứ gọi 1900599974 sẽ biết điểm sớm và chuẩn. Hôm nay mình gọi rùi, họ nói chiều mai có điểm của một số tỉnh rồi đấy. Mai mình sẽ gọi lại, bạn cũng thử xem nhé.