Trung cấp trong trường CĐ y tế đồng nai xét đểm học bạ như thế nào vậy?

hix...mình đang muốn học hệ tc dược trong trường cd y tế đồng nai mà ko biết xét điểm học bạ có cao lắm ko? ai biết chỉ mình với ... cám ơn mọi người nhiều

A Quang
Trả lời 13 năm trước

Không thi tuyển mà xét tuyển kết quả điểm tổng kết lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp PTTH hoặc BTTH của hai môn:
Tóan – Hóa: Ngành Dược

Pho to bảng điểm tổng kết lớp 12 hoặc bảng điểm kết quả thi tốt nghiệp PTTH hoặc BTTH( thí sinh chỉ được nộp 01 bảng điểm cao nhất nêu trên, nhà trường không nhận bảng điểm có sửa chữa