Hôm nay sắp có điểm, mình hồi hộp quá. Có bạn nào biết điểm chưa vậy?

Tran Phuong Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900.599.974 để biết điểm thi nhanh và chính xac nhất. Mình vừa gọi rùi đấy.

nga
Trả lời 13 năm trước

Thía là có điểm của tất cả các tỉnh hay chỉ một số tỉnh thôi? Không gọi điện mà soạn tin nhắn theo cú pháp:

AZD TENTINH SOBAODANH gửi 8749 được kô bạn?

Bích Thuỷ
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hocvachoi

Thía là có điểm của tất cả các tỉnh hay chỉ một số tỉnh thôi? Không gọi điện mà soạn tin nhắn theo cú pháp:

AZD TENTINH SOBAODANH gửi 8749 được kô bạn?

Cảm ơn các bạn. Mình nhắn tin và gọi điện rồi. Tổng đài giáo dục họ nói ngay khi có điểm các chị ấy sẽ gửi về máy điện thoại của mình ngay. Lo quá. Hic, không gì đáng ghét bằng việc phải chờ đợi cái gì đó

Bích Thuỷ
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của heomap88

Bạn ơi, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900.599.974 để biết điểm thi nhanh và chính xac nhất. Mình vừa gọi rùi đấy.

Hehe. Có điểm rồi các bạn ơi, Hải Phòng, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Đắc Lắc nhé. Chúc các bạn may mắn (giống mình).