Làm sao để nhận được học bổng của Tập đoàn Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC?

Làm ơn chỉ cho tôi với, các thủ tục để nhận được học bổng của Tập đoàn Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC như thế nào, phải đáp ứng yêu cầu gì?

Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 13 năm trước

Chào các bạn!

Để nhận được học bổng của Tập đoàn Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC

Bạn hãy đăng ký với Ban giám hiệu nơi bạn học và gửi một bộ Hồ sơ xin học bổng về Hanowindow uPVC

Chúc Thành công!

Hàng rào nhựa lõi thép Hà Nội 0989 55 2989
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Để nhận được học bổng của Tập đoàn Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC

Bạn hãy Gửi một bộ Hồ sơ xin học bổng có xác nhận của trường bạn trúng tuyển về Hanowindow uPVC để chúng tôi xem xét việc cấp Học bổng

Chúc sớm hoàn thành khóa học!

Nguyễn Thu Hằng (Mss.) 0982 55 2989
Trả lời 13 năm trước

Xin chào!

Tôi là sinh viên Hệ CAO ĐẲNG năm thứ nhất thì có thể làm Hồ sơ để được nhận học bổng của Tập đoàn Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC không?

Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyenhang610

Xin chào!

Tôi là sinh viên Hệ CAO ĐẲNG năm thứ nhất thì có thể làm Hồ sơ để được nhận học bổng của Tập đoàn Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC không?

Chào bạn!

Bạn là sinh viên Hệ CAO ĐẲNG năm thứ nhất thì cũng vẫn có thể tham gia đăng ký để có thể được nhận được nhận Học bổng của Tập đoàn Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC

Hanowindow uPVC - Cùng sáng tạo, Cùng thành công!

Hàng rào nhựa lõi thép Hà Nội 0989 55 2989
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyenhang610

Xin chào!

Tôi là sinh viên Hệ CAO ĐẲNG năm thứ nhất thì có thể làm Hồ sơ để được nhận học bổng của Tập đoàn Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC không?

Chào bạn!

Nếu Bạn là sinh viên Hệ CAO ĐẲNGthì cũng vẫn có thể tham gia đăng ký để có thể được nhận được nhận Học bổng của Tập đoàn Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC! Tuy nhiên phái có xác nhận của Trường nơi Bạn học rằng Bạn phải không có môn học nào có điểm trung bình dưới điểm 5 (trên thang điểm 10) và không lưu ban, hoặc nợ điểm môn học

Hanowindow uPVC - Cùng sáng tạo, Cùng thành công!

Nguyễn Thu Hằng (Ms.) 0982 55 2989
Trả lời 13 năm trước

Làm ơn chỉ cho tôi với,các thủ tục để nhận được học bổng của Tập đoàn Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow uPVC như thế nào, phải đáp ứng yêu cầu gì?